key Nguyên tắc khớp lệnh trên Fhub.vn như thế nào?

 • Nguyên tắc chung: Lấy giá và khối lượng khớp trên sàn thật là cơ sở khớp lệnh
 • Các lệnh được so khớp theo thứ tự ưu tiên như sau
 •   + Ưu tiên về giá: Nếu là lệnh mua thì lệnh có mức giá cao hơn sẽ được ưu tiên thực hiện trước. Nếu là lệnh bán thì lệnh có mức giá thấp hơn sẽ được ưu tiên thực hiện trước.

    + Ưu tiên về thời gian: Đối với các lệnh mua hoặc bán có cùng mức giá thì lệnh nhập vào hệ thống trước sẽ được ưu tiên thực hiện trước.

 • Nguyên tắc khớp lệnh mua:
 • Giá mua >= Giá khớp trên sàn thật.

  Khối lượng mua <= Khối lượng khớp trên sàn thật

 • Nguyên tắc khớp lệnh bán:
 • Giá bán <= Giá khớp trên sàn thật.

  Khối lượng mua <= Khối lượng khớp trên sàn thật.

 • Cổ tức bằng tiền mặt hay bằng cổ phiếu đều được giao dịch ngay ở phiên kế tiếp

pen-tool Trở thành Contributor của Fhub.vn?

Khi đăng ký làm contributor của Fhub.vn bạn vui lòng cân nhắc một số lưu ý sau:

+ Nếu việc tiết lộ chức vụ và công ty bạn đang làm việc không gây phiền toái nào cho bạn thì hãy vui lòng đăng ký Họ tên thật và chức vụ thật của bạn tại tổ chức bạn đang làm việc ( Fhub.vn sẽ kiểm tra sự xác thực của thông tin trước khi phê duyệt đăng ký của bạn). Điều này làm tăng uy tín của bạn và sự quan tâm của độc giả dành cho các bài viết của bạn

+ Nếu việc tiết lô thông tin về công ty và vị trí làm việc của bạn là bất tiện thì hãy đăng ký chức vụ của mình là “Người đóng góp”

upload Tại sao bài đăng của mình trên diễn đàn bị xóa?

Có thể bài đăng của bạn quá ngắn. Fhub quy định những bài viết quá ngắn hoặc thông điệp truyền tải không mang tính chất xây dựng sẽ bị xóa. Đồng thời, khi đăng bài viết lên diễn đàn bạn lưu ý phải tag cổ phiếu mà bài viết đang phân tích đến, hoặc nếu bài viết là về thị trường chung bạn hãy tag Vnindex.

upload Cách Submit bài ở Góc Chuyên Gia?

Để submit bài cho Fhub.vn bạn hãy vào phần quản lý tài khoản ( click vào avatar ở góc phải phía trên website và chọn thông báo), chọn mục quản lý contributor để submit bài và theo dõi số lượt view bài viết của bạn.

user-plus Tài khoản VIP nhận được gì?

Với việc là thành viên VIP của Fhub.vn bạn sẽ có một số đặc quyền như sau:

+ Được xem các bài viết chất lượng chỉ có ở chuyên mục Góc Chuyên Gia trên Fhub.vn

+ Danh mục của bạn sẽ được xếp hạng trong các cuộc thi mà Fhub.vn tổ chức.

+ Bạn có thể tạo nhóm và tổ chức cuộc thi với các thành viên trong nhóm với sự hỗ trợ của Fhub

+ Được quyền tham khảo Bảng xếp hạng cổ phiếu theo CANSLIM

package Submit sản phẩm cho Kênh Đầu Tư của Fhub.vn

Với lượng truy cập đông đảo và là diễn đàn về tài chính chứng khoán chuyên nghiệp Fhub là nơi tuyệt vời để bạn giới thiệu sản phẩm đầu tư ( trái phiếu, chứng chỉ quỹ) tới cộng đồng nhà đầu tư. Hiện tại, Fhub.vn không thu bất kỳ một khoản phí nào trong việc đăng bài các sản phẩm đầu tư cũng như việc giao dịch giữa khách hàng và người tư vấn. Fhub chỉ là nơi chuyển thông tin người quan tâm tới người tư vấn. Đồng nghĩa với việc Fhub không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong quá trình tư vấn và sau khi giao dịch của khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ qua mail Fhubvn@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.